Gia công CNC

Gia công CNC hay gia công cơ khí bằng các máy CNC có thể được coi là một trong những kỹ thuật gia công tiên tiến của ngành cơ khí chế tạo máy hiện đại.

Ngoài các phương pháp gia công truyền thống , lĩnh vực gia công cơ khí ngày nay đã có những bước tiến vượt bậc trong việc ứng dụng các công nghệ mới vào quá trình gia công cơ khí. Sử dụng phương pháp điều khiển máy móc bằng hệ thống máy tính để tạo hình phức tạp cho các loại vật liệu chính là xu hướng mới trong quá trình gia công những năm gần đây.

Sự phát triển của công nghệ, cụ thể ở đây là điện tử và hệ thống máy tính đã tạo ra vô số lợi thế cho người thiết kế cũng như người chế tạo sản xuất cơ khí. Các ứng dụng công nghệ này cho phép các máy công cụ hiện đại có thể thực hiện đa dạng các thao tác khác nhau, và trong đó, có những thao tác vượt xa khả năng của con người, kể cả những người thợ lành nghề giàu kinh nghiệm nhất.

Công ty Cơ Khí Lê Thành Sự chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công cơ khí CNC hiện nay. Chúng tôi chuyên gia công phay cnc, tiện cnc, mài cnc, cắt dây EDM,..

Với đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc tiên tiến hiện đại nhất, sẽ đem đến cho quý khách sự hài lòng với chất lượng sản phẩm. Chúng tôi cũng cam đoan giá cả cạnh tranh và tốt nhất cho khách hàng. Công ty luôn làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, đúng hẹn, luôn đặt sự hài lòng và tin cậy của quý khách lên hàng đầu.

0903.587.196
chat-active-icon
chat-active-icon